HỘI LHPN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC

Gặp mặt hội viên phụ nữ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hưởng ứng Tuần lễ áo dài, sáng ngày 03/3/2023, Hội LHPN phường Hoài Đức tổ chức gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự buổi gặp mặt có chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng

Tại buổi họp mặt, chị Nguyễn Thị Thuý Kiều-Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, phụ nữ Hoài Đức có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng tỉnh.

Hội viên phụ nữ tham dự buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường-Bí thư  Đảng uỷ phường chúc mừng cán bộ, hội viên, phụ nữ phường Hoài Đức nhân Ngày 8/3. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội tiếp tục phát huy nội lực, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, ngày càng thể hiện tốt hơn vai trò của tổ chức Hội trên mọi phương diện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đơn vị Lại Khánh

Hội LHPN phường Hoài Đức đã chỉ đạo Chi hội tổ chức các hoạt động mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng bằng nhiều hình thức và ý nghĩa phù hợp với tình hình của địa phương.

Tác giả: (tổ 2, khối Trung Lương,  TT Bồng Sơn- ảnh). Cách đây 2 tháng anh Tân trong lúc đang hái bơ, thì bị  té ngã gãy cột sống cổ, liệt tứ chi nằm một chỗ (vừa mới qua đời); và trao 1 triệu đồng (lần 2) cho cháu Nguyễn Hoàng Huy, (SN 2007,  ở Hội An, xã Hoài Châu) bị bệnh ung thư máu. \nMinh Hoàng