HỘI LHPN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC TỎ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 30/4

HỘI LHPN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC TỎ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 30/4

HỘI LHPN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC

TIN: Hoạt động kết nghĩa nhân kỷ niệm ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), Hội LHPN phường Hoài Đức phối hợp với các đơn vị kết nghĩa (Hội LHPN phường Hoài Đức – Hoài Tân – Hoài Hải – Hoài Mỹ và Hội phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn) tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương và tặng quà tại Điểm sinh hoạt truyền thống cách mạng Định Bình Nam – phường Hoài Đức. Về tham dự có chị Lê Thị Huyện – UV.BTV Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn và Thường trực Đảng uỷ của 5 đơn vị kết nghĩa.

Các đơn vị kết nghĩa dâng hương tại Điểm sinh hoạt truyền thống Định Bình Nam

Tại Lễ dâng hương, hoa; lãnh đạo Đảng uỷ đã ôn lại truyền thống cách đây 48 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hoài Đức nói riêng cũng như thị xã Hoài Nhơn nói chung đã kề vai sát cánh cùng các lực lượng vũ trang chiến đấu kiên cường, lập nhiều chiến công vang dội, góp phần tích cực vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đặc biệt trước anh linh của các vị anh hùng đã hy sinh xương máu ngã xuống để giành giữ mãnh đất quê hương nguyện tiếp tục nêu cao truyền thống đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần tự lực, tự cường, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tặng quà cho phụ nữ khó khăn gia đình chính sách

Thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” đồng thời, nhằm hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Vệt Nam phát động, đoàn đã trao tặng 5 phần quà giá trị 2.500.000 đồng cho phụ nữ khó khăn là gia đình chính sách, người có công.

Các chị chụp ảnh lưu niệm

Thông qua hoạt động đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, cống hiến to lớn của cha anh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, khỏe và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tác giả: Hội Phụ nữ phường Hoài Đức
Nguồn:Hội phụ nữ phường Hoài Đức Copy link