Hội LHPN phường tham gia Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023

Hội LHPN phường tham gia Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023

HỘI LHPN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC

Tin: Hội LHPN phường tham gia Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023

Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ Hoài Nhơn khởi nghiệp sáng tạo, đa dạng kết nối yêu thương” vừa được diễn ra  tại UBND xã Hoài Phú do Hội LHPN thị xã tổ chức. Hoạt động đã giới thiệu và trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng của địa phương với 17 gian hàng đến từ 17 Hội phụ nữ cơ sở.

Hội LHPN phường Hoài Đức cùng sản phẩm giới thiệu tại Ngày hội

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện Đề án 938 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”. Thông qua “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023 trong hệ thống Hội, góp phần cùng các cấp, các ngành, đoàn thể trong thị xã khơi dậy tinh thần khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp, truyền cảm hứng trong toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ; thúc đẩy hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, đẩy mạnh sự phát triển của các tổ liên kết, hộ kinh doanh cá thể, các doanh nghiệp mới thành lập do phụ nữ làm chủ. Đồng thời, Khuyến khích, hỗ trợ và tạo cơ hội cho hội viên, phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệp trong sản xuất, quản lý, tìm kiếm thị trường, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.

Tác giả: Hội Phụ nữ phường Hoài Đức