Hội Phụ nữ phường Hoài Đức tổ chức mitting nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021)

Và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày  20/10/2021, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 91 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường Hoài Đức, Hội LHPN phường long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021 và 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2010-20/10/2021

Tại buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Quốc Việt-PBT Đảng ủy phường, Đ/c Nguyên Văn Lâm-CT UBMTTQVN phường, Đ/c Nguyễn Bá Ngọc-PCT UBND phường; các chị là UV BCH Hội LHPN phường Hoài Đức khóa XVI.

Chị Nguyễn Thị Thuý Kiều-Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Thay mặt Đảng ủy phường, Đ/c Hoàng Quốc Việt đã gửi tới các cán bộ, hội viên phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhân dịp này, đồng chí biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ vào sự phát triển của địa phương trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới BCH Hội LHPN phường không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để địa phương ngày càng phát triển.

Bên cạnh các hoạt động tổ chức chào mừng Ngày thành lập Hội, Ban Thường vụ Hội LHPN phường Hoài Đức đã chỉ đạo, hướng dẫn các chi hội căn cứ kế hoạch thực hiện tuỳ theo tình hình thực tế ở từng địa phương. Qua đó các chi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng thời chị em hưởng ứng mặc trang phục áo dài tham gia sinh hoạt nhằm chào mừng 91 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Có 10/10 chi tổ chức, có trên 700 lượt chị tham gia và hàng chục điểm sinh hoạt, giao lưu văn nghệ trong các tổ phụ nữ.

Tác giả: Nguyễn thị Thúy Kiều