ỦY BAN MẶT TRẬN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021

ỦY BAN MẶT TRẬN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021

UBMTTQVN PHƯỜNG HOÀI ĐỨC

Sáng 23/12/2021, Ủy ban MTTQ phường Hoài Đức tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2021, thống nhất chương trình hành động năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoài Nhơn; đồng chí Hoàng Quốc Việt - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND phường và các ban, ngành liên quan.

Hội nghị công tác Mặt trận phường Hoài Đức năm 2021

Năm 2021, Mặt trận Tổ quốc từ phường cùng các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tập trung tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid – 19; tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các họat động thăm hỏi tặng quà, động viên hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc. Vận động “Quỹ vì người nghèo” trên 42,75 triệu đồng; hỗ trợ 214 hộ cận nghèo kinh phí đối ứng mua quà tết tổng giá trị 21,4 triệu đồng. Phối hợp và thăm hỏi 3 gia đình có người tử vong do dịch Covid-19, mỗi gia đình 5 triệu đồng. Đồng thời kêu gọi và vận động các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp ủng hộ kinh phí, vật chất cho công tác phòng chống dịch của địa phương, kết quả: 17.500 khẩu trang, dụng cụ y tế và nhu yếu phẩm trị giá trên 290 triệu, 105 triệu tiền mặt

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân-PCT UBMTTQVN thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã và đồng chí Hoàng Quốc Việt - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực trong hoạt động và kết quả nổi bật của MTTQ từ phường trong năm 2021. Đồng thời mong muốn, năm 2022 hoạt động của Mặt trận và các tổ chức thành viên tiếp tục có bước phát triển toàn diện hơn, tạo sự chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực hoạt động. Tiếp tục đổi mới phương thức, nội dung hoạt động. Tập trung tuyên truyền, vận động và nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và Nhân dân.

Phối hợp giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Thu hút, tập hợp, phát triển đoàn viên, hội viên, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, cũng cố quốc phòng an ninh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân-PCT UBMTTQVN thị xã

trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tịch xuất sắc

Đồng chí Trần Văn Cường-CT UBND phường Hoài Đức

trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tịch xuất sắc

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ VN phường đã đề nghị tặng 1 kỷ niệm chương, khen thưởng 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2021./.

Tác giả: UBMTTQVN PHƯỜNG