CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023”

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 3/2/2023), mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đêm 02/02/2023, Hội LHPN phối hợp với UBND-UBMTTQVN-CĐCS-Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoài Đức tổ chức Chương trình văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" phục vụ bà con nhân dân. Tham gia chương trình có 11 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, đa dạng thể loại, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, mừng xuân mới.

Lãnh đạo phường Hoài Đức tặng hoa cho đại diện các đơn vị tham gia

Với mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên đán là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Xuân Quý Mão năm nay, trong điều kiện kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, chung tay vì người nghèo, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn phường hưởng ứng lời kêu gọi và thực hiện trách nhiệm xã hội của mình đã ủng hộ, giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn đón tết đầy đủ, đầm ấm hơn.

Đêm văn nghệ đã đem đến cho khán giả các tiết mục ca múa nhạc, nhiều ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về mùa xuân, tình yêu và quê hương đất nước…nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới 2023, qua đó cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân phường Hoài Đức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần trong toàn thể nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tác giả: UBND phường Hoài Đức