GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM TRANH CUP THANH NIÊN LẦN THỨ II

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM TRANH CUP THANH NIÊN LẦN THỨ II

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), 78 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” (27/3/1946 - 27/3/2024);  49 năm ngày giải phóng thị xã Hoài Nhơn, giải phóng phường Hoài Đức (28/3/1975 - 28/3/2024).

Sáng ngày 21/3/2024 UBND phường Hoài Đức phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam tranh cúp thanh niên lần thứ II năm 2024.

Đến dự tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Cường, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Hoàng Quốc Việt, PBT, Chủ tịch HDND phường, đồng chí Trần Văn Cường, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Bá Ngọc, PCT UBND phường Trưởng ban tổ chức giải. Giải thi đấu gồm có 12 đội thanh gia tranh tài với trên 120 VĐV tham gia.

Qua 3 ngày thi đấu mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực giải được diễn ra thành công rực rỡ.

Kết quả đội khu phố Lại Khánh Nam đọat cúp vô địch, đội khu phố Lại Khánh đạt giải nhì, đội PCCC và CNCH giải ba.

Tác giả: UBD phường Hoài Đức
Nguồn:VĂN HÓA XÃ HỘI Copy link