HỘI THI NẤU NĂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI NẤU NĂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

 

CĐCS PHƯỜNG HOÀI ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN

MỪNG KỶ NIỆM Ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Ngày 06/3/2022 Công đoàn cơ sở phường Hoài Đức tổ chức Hội thi “Vua đầu bếp” cho tất cả công đoàn viên chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Đội “Năng Động” đang trình bày món ăn

 

Hội thi gồm có 03 đội dự thi đại diện cho 03 tổ công đoàn, mỗi đội gồm có 03 thành viên. Dưới bàn tay khéo léo của anh em đoàn viên, các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn, đáp ứng đúng yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra.

Đội “Sáng tạo” thuyết trình món ăn

Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các công đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo mà  còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

Đội “Đoàn kết” thuyết trình món ăn

Đại diện Ban Giám khảo, đồng chí Nguyễn Hữu Cường đã có những nhận xét, những lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả chị em đồng thời hi vọng trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, động viên các chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Đồng chí Phan Văn Tú-Chủ tịch CĐCS phường

trao giải thưởng cho Đội đạt giải nhất

 


Nguồn:Công đoàn phường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết