ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP

Uỷ ban Mặt trận TQVN phường Hoài Đức

Thông tin tình hình tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thị xã

Chiều ngày 01/11/2022, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Hoài Đức phối hợp với TT.HĐND, UBND phường và Ban Thường trực UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị cử tri toàn phường để đại biểu HĐND tỉnh, thị xã khoá XIII gặp gỡ, tiếp xúc.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh, thị xã

tại điểm phường Hoài Đức

Đại biểu HĐND tỉnh tham gia tiếp xúc có ông Trần Văn Quyết – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận thị uỷ, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định khoá XIII, đơn vị bầu cử thị xã Hoài Nhơn. Đại biểu HĐND thị xã: Bà Trịnh Thị Út – Uỷ viên BTV Thị ủy, PCT HĐND thị xã, bà Nguyễn Thị Nghệ An - Phó Trưởng phòng Giáo dục, ông Trần Văn Thi - BT Đoàn Thanh niên phường Hoài Đức. Các đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị, đại biểu lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, hội đoàn viên và cư tri toàn phương tham dự.

Ông Trần Văn Quyết – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thị uỷ,

Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định khoá XIII tại buổi tiếp xúc cử tri phường Hoài Đức

Đại biểu HĐND tỉnh thông tin đến cử tri phường Hoài Đức về nội dung, thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, đồng thời trả lời ý kiến phản ảnh của cử tri đợt tiếp xúc lần trước. Ngoài ra, đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo cho bà con cử tri về nội dung, thời gian kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XII và trả lời ý kiến, kiến nghị gửi đến sau kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri kiến nghị, đề xuất đến HĐND các cấp một số vấn đề liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, việc sạt lở bờ kè đoạn thuộc khu phố Định Bình…

Một số ý kiến phản ảnh của cử tri liên quan đến phường, thị xã, đại biểu lãnh đạo địa phương, đại biểu đại diện các phòng, ban thị xã tiếp thu và trả lời tại buổi tiếp xúc

Đại biểu Trần Văn Quyết tiếp thu những ý kiến liên quan đến tỉnh sẽ tổng hợp các ý kiến của cử tri phản ảnh đến kỳ họp HĐND tỉnh xem xét trả lời cho cử tri vào đợt tiếp xúc lần sau./.

Tác giả: UBMTTQVN PHƯỜNG