Hội nghị CBCC và người lao động phường Hoài Đức năm 2022

Hội nghị CBCC và người lao động phường Hoài Đức năm 2022

Hội nghị CBCC và người lao động cơ quan phường Hoài Đức năm 2022

Chiều ngày 26/01/2022, UBND phường Hoài Đức phối hợp với Công đoàn phường tổ chức hội nghị CBCC và người lao động cơ quan phường năm 2022. Đồng chí Trần Văn Cường - Chủ tịch UBND phường cùng đồng chí Phan Văn Tú - Chủ tịch công đoàn phường, đồng chí Nguyễn Bá Ngọc - Trưởng ban Ban Thanh tra nhân dân cơ quan phường đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí thành viên UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng toàn thể CBCC và người lao động cơ quan phường.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2022; việc thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan. Đồng thời đề ra nhiệm vụ công tác năm 2022 của đơn vị; thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ cở quan báo cáo kết quả thu, chi đoàn phí công đoàn năm 2021, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn năm 2022; báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân cơ quan năm 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoàn phường năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022. Trên cơ sở các báo cáo đã trình tại hội nghị, CBCC và người lao động cơ quan phường đã tham gia ý kiến, thảo luận về kết quả đạt được trong năm 2021, đề ra các giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng ủy phường đề nghị CBCC phường nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng đoàn viên công đoàn  trong thực hiện nhiệm vụ được giao để hoàn thành các chỉ tiêu mà nghị quyết Hội nghị CBCC và người lao động phường đề ra đồng thời đề nghị công đoàn phường quan tâm hơn nữa đến đời sống của đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận của CBCC và người lao động cơ quan phường Chủ tịch UBND phường và chủ tịch Công đoàn phường đã tiếp thu, giải trình và thống nhất một số nội dung mà đại biểu tham gia thảo luận.

Cũng tại Hội nghị này được sự ủy quyền của Liên đoàn lao động thị xã Hoài Nhơn, Chủ tịch Công đoàn phường đã trao tặng Giấy khen của Liên đoàn lao động thị xã cho đoàn viên công đoàn phường Hoài Đức có thành tích xuất sắc năm 2021.

Đồng chí Phan Văn Tú - Chủ tịch công đoàn phường trao tặng Giấy khen của LĐLĐ thị xã cho đoàn viên công đoàn phường

Tô Hải (Cập nhật ngày 26/01/2022)

Tác giả: Văn phòng UBND phường Hoài Đức