Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại phường Hoài Đức

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại phường Hoài Đức

Chiều ngày 11/01/2021, Tổ số 01 Đại biểu HĐND thị xã gồm các ông bà: Trịnh Thị Út - TUV- PCT HĐND thị xã; Trần Quốc Chinh – Phó Trưởng Ban Kinh tế; Nguyễn Hữu Cường - TUV – Bí thư Đảng uỷ phường; Trần Văn Thi – ĐUV –Bí thư Đoàn thanh niên phường Hoài Đức đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hoài Đức sau kỳ họp thứ 3 HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của thị xã năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Ảnh: Tiếp xúc cử tri HĐND thị xã khoá XII tại phường Hoài Đức

Trong không khí dân chủ, cử tri phường Hoài Đức vui mừng, phấn khởi về những kết quả thị xã đạt được năm 2021 và kiến nghị HĐND thị xã một số vấn đề. Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND phường Hoài Đức đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết cấp phường.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Cường-Chủ tịch UBND phường giải trình ý kiến cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã, bà Trịnh Thị Út - TUV- PCT HĐND thị xã đã giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri các địa phương thuộc đơn vị bầu cử số 01 quan tâm, kiến nghị. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Ánh Nguyệt
Nguồn:UBMTTQVN phường Copy link