Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoài Đức tổ chức chương trình trao quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Hội LHPN phường Hoài Đức tổ chức Chương trình tặng quà và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em khuyết tật, trẻ em khó khăn do Hội nhận đỡ đầu và con em trong Ban Chấp hành Hội LHPN phường khoá XVI có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024. Về dự có chị Thái Thanh Tùng-UV. BTV Hội LHPN thị xã, đồng chí Trần Văn Thắm-Chủ tịch UBMTTQVN phường.

Đồng chí Trần Văn Thắm-Chủ tịch UBMTTQVN phường

tặng quà cho trẻ em Hội nhận đỡ đầu

Hội đã tặng 11 xuất quà cho trẻ em Hội nhận đỡ đầu gồm 11 bộ vải quần áo học sinh, 165 quyển vở; 230  quyển vở  cho 15 cháu là con em trong Ban Chấp hành có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 và 8 xuất quà  cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; đồng thời chi hội phụ nữ khu phố Văn Cang tặng 20 xuất quà cho con em cán bộ chi tổ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tổng trị giá quà tặng 7.445.000 đồng.

Chị Thái Thanh Tùng-UV.BTV Hội LHPN thị xã cùng Thường trực Hội LHPN phường tặng quà và học bổng cho con em trong BCH Hội khoá XVI

có thành tích xuất

Thông qua Chương trình tặng quà và trao khuyến học nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 góp phần tạo niềm vui, động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện; tạo cơ hội để các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển bình đẳng, toàn diện; làm lan tỏa phong trào xã hội hóa công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em trong toàn phường.

Tác giả: Hội Phụ nữ phường Hoài Đức