TRAO TẶNG NGUỒN VỐN HỖ TRỢ NUÔI BÒ SINH SẢN CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

TRAO TẶNG NGUỒN VỐN HỖ TRỢ NUÔI BÒ SINH SẢN CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

TRAO TẶNG NGUỒN VỐN HỖ TRỢ NUÔI BÒ SINH SẢN

CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

Thực hiện Quyết định số 21158/QD-UBND ngày 18/12/2023 của Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn về việc phê duyệt dự án hỗ trợ phát triển sản xuất cộng đồng thuộc Dự án 2- Đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 trên địa bàn phường Hoài Đức. Nội dung: Dự án hỗ trợ nuôi bò sinh sản.

Ngày 30/12/2023 UBND phường phối hợp với Tổ cộng đồng tổ chức trao tặng hỗ trợ sinh kế cho 15 hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo với tổng nguồn vốn hỗ trợ là 225.000.000 đồng. Đến dự có đồng chí Hoàng Quốc Việt - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch UBMTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Bá Ngọc - PCT - UBND phường và ông Đặng Công Ánh - Tổ trưởng tổ cộng đồng.

Lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN phường trao tặng hỗ trợ sinh kế

Tác giả: UBND phường Hoài Đức
Nguồn:Văn hóa xã hội phường Copy link