Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022

Hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022

Chiều ngày 12/01/2022, UBND phường Hoài Đức tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022. Đồng chí Trần Văn Cường - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Trưởng các ban, ngành, hội đoàn thể phường, Trưởng các khu phố.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Ngọc - Phó Chủ tịch UBND phường đã triển khai Quyết định số 103/QĐ-UBND ngày 10/01/2022 của UBND phường về việc giao chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; Quyết định số 104/QĐ-UBND ngày 10/01/2022 của phường về việc giao dự toán ngân sách phường năm 2022; Quyết định số 105/QĐ-UBND ngày 10/01/2022 của UBND phường về việc giao chỉ tiêu kế hoạch vốn xây dựng cơ bản năm 2022. Các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao với các chỉ tiêu kế hoạch mà UBND phường giao. Đồng thời đóng góp một số ý kiến và giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022. Cũng tại Hội nghị này Chủ tịch UBND phường đã trao tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Cường - Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022

Tô Hải (cập nhật ngày 12/01/2022)

Tác giả: Văn phòng UBND phường Hoài Đức